[Đam mỹ] Bá Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử | Chương 1


Bá đạo Vương Gia, điêu ngoa Công tử

Tác giả: A Tạc

Dịch: QT

Thể loại: Xuyên không, sinh tử văn, nhất công nhất thụ.

~ Đệ nhất chương ~

 

Minh Triều cổ đại.

Vương phủ, vĩnh viễn cũng không có khả năng trở thành nơi yên tĩnh. Tựa như đêm nay, bởi vì Vương gia vừa vặn đi biên ải tuần tra một chuyến về, không quan hệ đến chiến thắng, nhưng vẫn có thanh thế lớn mời khách phương xa đến dùng cơm! Nơi này là nơi thế lực tập trung, chuyên như vậy, thực sự là không thể tránh được! Đêm tối, cùng màu đen không có quan hệ, chỉ là sầm uất và xa hoa lãng phí bắt đầu.

Tiếng người ồn ào náo nhiệt, lửa đỏ rực của đèn lồng và ánh chói mắt của dạ minh châu khiến Vương Phủ sáng rục như ban ngày! Tại trường hợp như vậy, người sáng suốt liếc mắt một cái sẽ nhìn thấy trên cao đường kia có một nam nhân mày kiếm trước tiên bị hắn thu hút! Bởi vì hắn là mang một bá khí khác thường, chỉ là ngồi ở chỗ kia, thì khiến cho người ta bị một loại kiêu ngạo làm cho không cách nào hô hấp được. Một người như vậy, giống như là trời sinh ra để làm vương giả, nên khiến cho toàn bộ người trong thiên hạ đều cung kính quỳ xuống hành lễ với ánh mắt kiêu ngạo của hắn! Bất quá, tướng mạo hắn, lại khiến cho người khác đui mù, khuôn mặt với đường nét lãnh tuấn, khóe môi hơi mỏng tà nịnh câu dẫn, hắn dùng ánh mắt như dao găm ác độc châm biếm nhìn những nữ nhân ở trước mặt không ngừng quyến rũ hắn. Mà nam nhân này, khiến cho người ta động tâm, cũng khiến cho người ta không dám lại gần! Hắn, dương nhiên chính là đệ đệ của đương kim Thánh Thượng Cảnh Dương, Trịnh Duẫn Hạo!

Mà vật thứ hai thu hút ánh mắt người khác chính là trên chiếc bàn bên cạnh hắn trang trí một cái hộp nạm ngọc có đặt viên dạ minh châu! Viên dạ minh châu kia khác biệt với những cái khác, tương đối mà nói, Vương công quý tộc rất thích sưu tập dạ minh châu, bởi vì càng lớn, càng ít thấy thì càng khó tìm! Chính là, nam nhân tại đây có thân phận gần như không ai sánh bằng, dưới một người trên vạn người, mà lại có một viên dạ minh châu nho nhỏ! Đương nhiên, viên dạ minh châu này tuyệt đối là tinh phẩm thế gian hiếm thấy! Bởi vì ánh sáng nó phát ra, đều không phải màu trắng bình thường, mà là màu xanh ngọc cơ bản chưa ai gặp qua! Là như thế này, một viên trân châu nho nhỏ, cùng Thanh Liên của Tê Phượng sơn trang, biến thành loại dạ minh châu vượt qua loại cực phẩm, không cách nào với tới.

Mà thứ thu hút ánh mắt người khác thứ ba, chính là ở đây có vô số nam nhân dùng ánh mắt tham lam dâm loạn kia nhìn thân ửng đỏ của Vũ Nương. [Vũ nương(?): Vì sao tới sau cùng mới nhắc tới ta?! Đặt tới thứ ba thật là mất mặt a!!!! – Mỗ Tạc (Một bên lau mồ hôi một bên đáp): Nhân vật quan trọng luôn lúc nào cũng lên sân khấu sau cùng mà! – Vũ nương:…] Vũ nương này, trang điểm dày đặc khiến cho nàng nhìn qua càng thêm thiên kiều bá mị, khép hờ mắt, lộ ra ánh mắt câu nhân, gương mặt  tinh xảo này khiến cho mọi người say mê ngắm nhìn, đều là thân thể cậu giống như rắn lượn, bất kể động tác như thế thì phải có kỹ thuật cao độ thế nào, cậu có thể làm được phải nói là thập toàn thập mỹ, đem thân thể mình phát huy sự quyến rũ vô cùng nhuần nhuyễn! Có thể khiến cho những vũ nữ khác xung quanh nàng, trở nên giống như sao quanh trăng sáng, khiến cho sự tồn tại của họ trở nên thông thường! Chỉ có điều, mọi người không cách nào chú ý tới đôi mắt mỹ lệ câu dẫn, mà chỉ hết sức kinh hãi nhìn nam nhân ngồi phía sau kia! Một nam nhân đã sớm khiến cho hắn động tâm!!! Đây thật đúng là chuyện tình hiếm thấy, là một người nam nhân a! Một nam nhân hàng thật giá thật lại có thể bị một nam nhân giả trang vũ nữ bán thân vừa gặp đã yêu!!! [Này, người ta là bán nghệ chứ không bán thân nha!!!]

Tại không lâu trước đó, khi Trịnh Duẫn Hạo tuần thành, nàng đã được chọn, sau đó… Đương nhiên, hiện tại vũ nương ở đây, chính là đồng chí Kim Tại Trung đang khóc không ra nước mắt. Lại nói ngày trước, đường đường ám minh Kim Tại Trung của chúng ta vì tiếp ứng cho Hoa Khoản Kính trộm viên Thanh Liên kia trong viện bảo tàng, kết quả là bị hút đến cái thời cổ đại chết tiệt này! Cái nơi này thì có cái gì tốt?! Kiếp trước cậu đã làm chuyện ác nghiệt gì mà bị lôi đến triều đại quỷ quái kêu trời trời không linh, kêu đất đất không thấu này?! Ngươi cho rằng cùng một đám người cổ nhân giao tiếp là chuyện rất vui sướng sao?! Vừa nghĩ đến những người này ở thời đại cậu đều chỉ còn là một đống bạch cốt đã ăn cơm không vô!! Bất quá, trước tiên, cũng phải có cơm ăn mới được!! Không sai, Kim Tại Trung vừa mới tới nơi này, không quen ai hết, đồng thời cũng chỉ có hai bàn tay trắng! Bị buộc bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là bước theo dấu chân tiền bối: nam giả trang thành nữ, trở thành vũ nương!!! Phải biết rằng, vũ nương ở hiện đại của cậu phải xưng đến cấp bậc Thiên Vương! Khụ khụ, được, không nói chuyện trước đây nữa! Vừa nghĩ đến chính hiện tại lưu lạc đến mức phải giả dạng làm nữ nhân bán mặt, Kim Tại Trung cảm thấy thật chua xót a… Không nghĩ qua là biểu lộ kia vừa mới hiện trên mặt! Thấy toàn bộ vô số nam nhân dưới kia sinh lòng thương hại, hận không thể đem cậu giữ lấy mà hảo hảo quý trọng!

Trịnh Duẫn Hạo nhìn nét mặt dối trá của nữ nhân kia dưới lớp phấn trang điểm thay đổi, có thể nói là kinh điển! Chỉ là một nữ nhân mà thôi, đơn giản là tới để làm ấm giường cho hắn, Trịnh Duẫn Hạo tùy ý vẫy tay cũng có được!!! Buồn cười chính là, bên tai cư nhiên truyền đến thanh âm người khác nuốt nước bọt: “Vũ nương xinh đẹp thế này, đã sớm bị người ta chọn rồi sao?”

“Cũng không hẳn vậy, tuy rằng mặt hàng tốt, cho dù người ta có ra giá cao, nhưng nàng chưa chắc đã chịu đáp ứng! Phải biết rằng, cái tên vũ nương Lê Hoa Lạc là cái gai trong lòng nhiều người! Không nhổ ra được nhưng rất đau nhức! Ngươi cho dù đưa bao nhiêu bạc, nàng cũng chưa chắc đã chịu liếc mắt một cái!”

“Dù sao cũng chỉ là một vũ nương mà thôi! Nàng còn dám chọn lựa?! Nữ nhân, sớm muộn đều là đồ chơi trong tay nam nhân!!”

“Nói cũng đúng! Nàng thừa dịp vẫn còn là hồng bài của Linh Lung các mà tùy ý đùa giỡn, kiêu ngạo, qua hai năm, uy phong của nàng cũng sẽ giảm đi! Bất quá, thật đúng là tuyệt sắc a…”

“…” – Các ngươi cho rằng ta là người điếc sao?! Kim Tại Trung một bên khiêu vũ tức giận đến trong lòng sôi lên! Hỗn đản các ngươi, đại gia ta chính là nam!!! Căn bản không phải là cái gì nữ nhân! Bất quá… hắc hắc, nếu như bảy nữ nhân kia nghe được các ngươi khinh bỉ nữ nhân như thế, các ngươi sẽ không yên đâu!!! Ở trong lòng cười lạnh một tiếng, rồi suy nghĩ tới tay nghề thủ đoạn của các nàng cả người lại lạnh run, quả nhiên đối với cậu ảnh hưởng rất lớn a, nhớ tới lúc trước thật đúng là ác mộng! Bất quá, hiện tại, cuối cùng cũng trốn thoát! Ha ha! Một bên đắc ý vênh váo, một bên thất vọng vểnh tai lên nghe ngóng tình hình của nam nhân kia.

Chỉ thấy một tên nam nhân bẩn đầu thử (ta bó tay, không hiểu chỗ này) [diễn viên phụ đều là như vậy, đồng chí ngươi chấp nhận đi!] bên người Trịnh Duẫn Hạo cung kính nói:

“Vương gia, ngươi nghĩ vũ nương này thế nào? Đây chính là ta chọn vũ nương múa đẹp nhất, xinh đẹp nhất cũng thùy mị nhất Linh Lung Các! Chẳng hay ý Vương gia thế nào?”

“Còn có thể xem!” – Trịnh Duẫn Hạo cũng không thèm liếc mắt nam nhân bên người, nhàn nhạt nói. Những người này có chủ ý gì, hắn đã sớm rõ! Huống chi người họ chọn cũng không tồi – “Đêm nay lưu nàng lại!”

“Dạ dạ! Đa tạ Vương gia để mắt!”

~ Hết Chương 1 ~

Quyết định dẹp trò pass piếc nhảm nhí đi =)) Mai mốt chương nào có pass thì pass được gợi ý ở trang NÀY nha.

Advertisements

3 responses to “[Đam mỹ] Bá Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử | Chương 1

  1. aaaaa, lâu quá nhá làm ta mém nữa đợi ko nổi =))~~, mong chờ bản edit của nàng nhá :))

  2. Pingback: [Đam Mỹ] Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử – Chương 1 « Thiên Nhạc Cung

Quăng bom, quăng dép, quăng đá đê...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s