[MA.Jong/Hyun] Kẻ cướp linh hồn | Extra Chương 4


Extra Chương 4.

Em chợt thức dậy, rồi lao đi thật nhanh. Khoan đã SeungHyun, em định làm gì? Nơi đó là nơi rất nguy hiểm, hơn nữa là nơi có những linh hồn bị hành hình chết oan ức, thực sự là nguy hiểm cho em đó SeungHyun. Đừng đi, ngàn vạn lần xin em đừng đi vào đó… Em chỉ vừa nhập hồn vào thân xác mới, còn chưa có quen với thân chủ này, sao lại có thể đi vào nơi đầy rẫy hồn ma oan ức kia. Họ nhìn thấy em, kẻ đã khiến bọn họ sống không bằng chết như thế chắc chắn sẽ không tha cho em đâu. Đừng đi… Nghe lời ta…

Em thực sự là một đứa trẻ bướng bỉnh, SeungHyun!

Cái khoảnh khắc mà em lao tới ôm lấy ta. Sắc mặt vạn phần mừng rỡ, ta đã nghĩ rằng sẽ ôm lấy em, cẩn thận bảo vệ em, đưa em ra khỏi nơi nguy hiểm đó. Nhưng mà… Em thực sự đã rất không ngoan ngoãn, ta thật sự rất muốn phạt em. Cho nên ta sẽ buông em ra, để tự em chống chọi với nỗi sợ hãi kia.

Ta quên mất rằng em là SeungHyun, chứ không phải YoungMin. SeungHyun em bây giờ yếu đuối nhỏ bé, chứ không phải YoungMin gan dạ can đảm của ngày xưa, ta đã quên mất điều đó. Cho nên, ngay khi ta đẩy em ra, ta đã thấy ánh mắt ngỡ ngàng đó. Ánh mắt của sự tuyệt vọng khi em biết người duy nhất có thể cứu em chính là ta, nhưng ta lại không cứu em. Em thực sự tuyệt vọng.

Rồi có bàn tay tên nào đó đã chụp lấy vai em. Em hét lên một tiếng thật dài, rồi ngất xỉu. SeungHyun à em không nhớ ra hắn sao? Hắn chính là kẻ đã hại chết em đó, em thực sự sợ hắn đến như vậy?

Ta thực sự không hiểu được tại sao lúc ta ôm lấy em đưa về phòng, nước mắt ta không thể nào kìm lại được mà cứ tuôn ra, như suối. Nó rơi lã chã trên gương mặt em. Ta hối hận, ta thật sự rất hối hận vì đã làm em sợ đến như vậy. Ta cứ tưởng em sẽ mạnh mẽ hơn, chứ không phải yếu đuối nhút nhát và cần được bảo vệ như vậy. Ta sai, là ta sai thật rồi.

Ta xin lỗi. Ta muốn bỏ cả danh dự đế vương đi chỉ để có thể quỳ xuống dưới chân em, dập đầu xin lỗi em. Từ đầu câu chuyện, từ khi ta tìm thấy em ở ngôi nhà nhỏ đó, ta đã không ngừng tổn thương em. Ta không biết làm thế nào để có thể khiến em vui cả. Những chuyện ta cố gắng làm để em được vui, hình như chỉ toàn khiến em bực tức thôi.

Ta thật sự xin lỗi em.

Thực sự xin lỗi.

Từ bây giờ, ta sẽ nghe lời em, ta sẽ thực hiện mọi thứ em muốn. Nếu em muốn rời khỏi ta, ta sẵn sàng để em đi. Ta biết, yêu không phải là giữ người đó khư khư bên mình. Hơn nữa, chỉ có ta là yêu em, còn em, em đâu có yêu ta.

Người ta nói, yêu đơn phương chính là cách nhanh nhất để tự làm đau khổ bản thân mình và gây khó xử cho đối phương. Vì thế, ta thà đau khổ một mình trong im lặng, còn hơn là khiến em lúng túng và bị xoáy vào vòng xoay chết chóc của ta.

Ta sẽ để em đi nếu em muốn, chỉ cần, em nói rằng em muốn rời khỏi ta, ta lập tức để em đi như em muốn.

SeungHyun à, tha thứ cho ta…

End Extra Chương 4

Advertisements

Quăng bom, quăng dép, quăng đá đê...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s