[MA.Jong/Hyun] Kẻ Cướp Linh Hồn | Extra Chương 3


Extra Chương 3:

.

Cho đến bây giờ, ta vẫn chưa hiểu tại sao mình lại có thể làm như thế. Trước đây, ta và em đã từng làm thế này rất nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên ta cưỡng đoạt em. Sự tức giận dâng trào khi thấy em chậm rãi bước ra từ bụi cây, rồi không để cho em kịp phản ứng bất cứ gì, ta lại lao vào em ngấu nghiến như đói khát. Như một con sói hoang khát tình và cần được yêu ngay lập tức.

.

Đến khi cơn giận nguôi đi và chợt tỉnh khỏi cơn mê muội. Ta lại thấy em vùng vẫy bằng cơ thể trần trụi ngay bên dưới. Tiếng kêu cứu của em, tiếng hét đau đớn của em đều như kim châm từng cái vào tim ta. Móng tay em bấu xuống lưng ta để lại một vệt dài vết thương.Và khi những giọt nước mắt long lanh kia rơi ra, ta lại cảm thấy vết thương trên lưng mình trở nên đau nhức vô cùng, như thể có hàng ngàn hàng vạn con kiến không ngừng quấy rối.

.

Lại một lần nữa tim ta gần như ngừng đập khi em bắt đầu mất đi ý thức, bắt đầu vô lực mà bất tỉnh. Gương mặt non nớt giàn giụa nước mắt kia trông thật đáng thương. Ta xin lỗi, SeungHyun. Ta yêu em, ta không thể nào tin được rằng mình có thể với em đối xử như thế này. Ta xin lỗi.

.

Vụt một cái, ta đưa em về thế giới mà đáng ra em phải thuộc về.

.

Thế giới này là của em, SeungHyun, chỉ cần em chấp nhận ta, chỉ cần em nói em yêu ta. Ta sẽ bất chấp tất cả để cho em mọi điều em muốn, chỉ cần em gật đầu đồng ý ở cạnh ta.

.

.

Khi được hầu nữ chạy đi báo tin rằng Vương hậu nương nương đã tỉnh, ta lập tức chạy đến cạnh em. Nhưng rồi khi ta vừa bước vào, em đã vô lực mà ngã sập xuống đệm giường. Tim ta đã như rỉ máu mà trở nên đau đớn khôn nguôi.

.

“YoungMin làm sao vậy?”

.

“Nô tỳ không biết nữa, nương nương….”

.

“YoungMin, YoungMin….”

.

Ta đã nhìn thấy, đôi môi em vô thức gọi tên ta…

.

“JongHun….”

.

Em đã gọi tên ta, như một lời khẩn khoản cầu cứu, như rằng “JongHun, cứu em…”. Em đã gọi tên ta mặc dù ý thức đã toàn bộ bị che lấp. Em đã nghĩ tới ta. Có phải em đã nhận ra được chút gì đó không? Có phải em đã nhận ra em yêu ta và thuộc về ta không?

.

SEUNGHYUN…

.

Ta chưa bao giờ quên rằng em tên là SeungHyun cả. Nhưng ta thích gọi em là YoungMin và cái tên này có vẻ hợp với em hơn.

.

.

Suốt quãng thời gian em bất tỉnh đó, ta đã ở cạnh em suốt. Ta muốn tự tay mình chăm lo mọi thứ cho em. Ta muốn người đầu tiên em nhìn thấy  khi em tỉnh dậy là ta, là ta chứ không phải ai khác. Ta muốn như vậy.

.

Và một ngày dường như dài đằng đẵng sau  đó, em đã tỉnh dậy. Em đã tỉnh. Em đã tỉnh dậy rồi…

.

“May quá, em tỉnh rồi…”

.

Em có vẻ rất ngạc nhiên trước thái độ này của ta. Trước đây ta vẫn luôn như vậy mà? Em đôi co với ta một hồi. Còn đánh ta nữa. Cái tát bỏng rát nhưng nó lại khiến ta nhớ lại khi ta muốn xây biệt thự ngay tại ngôi làng của em, em cũng đánh ta đau như vậy.

.

Rồi khi ta nhắc đến vết sẹo dưới lòng bàn chân em, em lại buột miệng nói đúng tên của một trong số hầu nữ làm bếp đó. Thật sự khiến cho ta vui mừng khôn xiết, cuối cùng thì em cũng đã nhớ được chút gì đó rồi. Phải chăng là linh hồn em khi tìm được thi thể chủ nhân thực sự của nó, thì mọi ký ức trước đó đều có thể nhớ lại được?

.

Nhưng tại sao em lại bỏ chạy? Không được. Em không được chạy về hướng đó, nguy hiểm lắm. Dừng lại đi SeungHyun… Đừng chạy về hướng đó.

.

End Extra Chương 3.

Advertisements

3 responses to “[MA.Jong/Hyun] Kẻ Cướp Linh Hồn | Extra Chương 3

  1. tem =)) extra c3 dài hơn extra c2 thì phải hú hú =))

  2. *đập bùm bụp* đau tim :(( ts anh Hun lại iêu Hyun đến thế :(( ts anh Hun cố gắng làm tất cả vì Hyun … anh í iêu Hyun quá :(( đau quá :(( mà đọc extra này vs nghe bài Danham Saram Hyun hát còn đau hơn :(( con ném link cho appa nhé http://www.youtube.com/watch?v=bMQuD6xHbRQ :(( iêu appa :(( hóg chap sau :(( đùa chứ extra c3 này làm con đau tim và ấn tượgn qá :((

  3. Ô chap 3 đọc đc nàk trc mìk vào pỵ khóa pass hum naj đọc đc rùj zuj k tả đc

Quăng bom, quăng dép, quăng đá đê...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s