[M.A.Jong/Hyun] Kẻ Cướp Linh Hồn | Extra Chương 2


Extra chương 2:

.

.

Ta đã cảm thấy trong lồng ngực dâng lên một cảm giác gì đó rất lạ. Nó nghẹn ứ ở trong cổ họng và sắp dâng tràn ra ngoài khi trực giác ta mách bảo rằng người đang nghe lén ta chính là Song Seung Hyun. Sẽ không sao nếu như em ở yên trong nhà và đừng có đi theo rình ta thế này. Ta thật sự đang cố kiềm chế bản thân mình để tránh làm tổn hại đến em ấy. Nhưng … em có vẻ thích chọc tức ta quá nhỉ.

 

Trước đây, khi ta và em chỉ mới bắt đầu thân thiết với nhau, ta đã không mở lòng với em. Ta muốn để em thực sự mong chờ ta kể chuyện quá khứ của chính mình, và khi ta kể, em sẽ thực sự lắng nghe và nhớ ra được một chút gì đó… Nhưng… cuối cùng cũng thất bại.

.

Câu chuyện ta kể có lẽ đã bị thay đổi một vài chỗ, ta lúc ấy không chỉ là một đứa con nhà giàu, mà ta là một đế vương. Người hại chết YoungMin  không phải là một quản gia, mà là một đại thần.

.

SeungHyun, SeungHyun… Em bao giờ mới thực sự trở về thành Jung YoungMin, thực sự cư xử như trước đây? Bao giờ mới thực sự yêu ta?

.

Ta không cam lòng nhìn em như thế này, không cam lòng, một chút cũng không. Linh hồn của Jung YoungMin nằm trong người em, ta biết, em chính là YoungMin của 500 năm trước. Là Jung YoungMin ta yêu.

.

Cách cư xử của em khác trước rất nhiều, trước kia em tuy cũng dễ khóc như bây giờ, nhưng em không cứng cỏi như vậy, em mềm yếu và luôn cần ta che chở. Trước kia em không thích nghe lén người khác như vậy, em tôn trọng sự riêng tư của người khác.

.

Jung YoungMin của trước kia và Song SeungHyun của bây giờ tuy có cùng linh hồn, nhưng lại mang tính cách khác nhau. Nhưng dù sao, dù em là Jung YoungMin hay Song SeungHyun, thì em vẫn là của ta và ta vẫn yêu em. Điều đó chưa bao giờ thay đổi.

.

Có những điều, bây giờ em sẽ không hiểu được, nhưng, rồi ta sẽ khiến cho em hiểu. JongHun này không gì là không thể làm cả.

.

Ta sẽ bắt linh hồn em đi, đưa linh hồn này trở về với cái thân thể của chủ nhân đích thực của nó.

.

Jung Young Min.

.

End Extra Chương 2.

Bựa quá = =

Advertisements

5 responses to “[M.A.Jong/Hyun] Kẻ Cướp Linh Hồn | Extra Chương 2

  1. còi hâm JongHyun-holic

    temmmmmmmmmmm =)) tí con cmt sau :”>

  2. chả có gì cmt appa ạ =)) cơ mà nghe Hun nói con có vẻ sợ :-s … hóg chap 3 :”>

  3. *đạp*
    Con vào sì pam đấy à =)))))))))))

  4. Tớ tưởg 300 năm ckứ sao lạj 500 năm

  5. chap3333333333333333333333333333333333333

Quăng bom, quăng dép, quăng đá đê...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s