[MA.Jong/Hyun] Kẻ Cướp Linh Hồn | Extra Chương 1


Extra chương 1:

.

Trong quá khứ, ta từng là một đế vương. Một Choi JongHun cao ngạo, trên vạn người mà không dưới bất cứ một người nào cả. Và ta yêu em, yêu nhiều hơn ta nghĩ.

.

Trong quá khứ, em từng là một vương hậu, một Jung YoungMin thông minh lanh lợi hơn nữa còn cực kì xinh đẹp. Và em, cũng rất yêu ta, rất yêu.

.

Chúng ta yêu nhau, ta và em, cứ những tưởng rằng sẽ cùng nhau đi hết quãng đường còn lại. Nhưng không ngờ chuyện đó lại xảy ra. Em chỉ vì tin tưởng quan chức thân cận của ta mà bị hắn bỏ độc vào rượu và chết. Còn ta chỉ vì quá thương nhớ em nên cũng đổ bệnh, và cũng đã sớm băng hà.

.

Đất nước hưng thịnh phút chốc chỉ vì một ly rượu độc mà trở nên suy vong, sụp đổ.

.

Trong hiện tại, ta tự biến mình thành một sinh viên bình thường chuyển đến lớp em, cố gắng gần gũi em, chỉ mong gợi được một chút kí ức ở kiếp trước của em.

.

Trong hiện tại, em là một học sinh nổi tiếng vì tài năng xuất chúng và vẻ ngoài ưa nhìn. So với trước đây, em không thay đổi gì mấy, vẫn đáng yêu như vậy, vẫn xinh đẹp như vậy. Nhưng Jung YoungMin của ta không còn là em nữa, mà là một Song SeungHyun cũng xinh đẹp, cũng tài năng nhưng … không biết ta là ai.

.

.

Có vẻ như ta ích kỉ, nhưng ta thực sự rất ghét ai thân thiết với em. Cho dù là người thân họ hàng gì đi nữa, nhưng em không được phép cười với bất cứ ai khác ngoài ta, em không được ôm ai khác ngoài ta, không đường khóc vì ai khác, ngoài ta.

.

Ta biết, ta thật ích kỉ, nhưng ta thực sự khó chịu khi đứng nhìn em vô tư cười đùa thân mật với kẻ khác. Ta đã từng nghĩ rằng em sẽ rất đau khổ khi những người này bị ta hại, nhưng lòng chiếm hữu không cho phép ta cứ đứng nhìn em cười nói vui vẻ với ai khác ngoài ta.

.

Và ta đã hại họ, lần lượt từng người. Nói như vậy không có nghĩa là ta đang có chút hối tiếc về những việc mình làm. Ta đã nói gì với em nhỉ? Em thuộc về ta, từ giờ đến sau này, cho dù em có chuyển dời bao nhiêu kiếp đi nữa, ta vẫn sẽ khiến em thuộc về ta, mãi mãi vẫn thuộc về ta. Em quên ta ư? Được, ta sẽ làm em nhớ ra ta. Em ghét ta ư? Được, ta sẽ khiến em yêu ta.

.

.

(Hết phần tự kỉ =]] Chả hiểu mình viết cái extra này để làm gì. Thấy nó nhảm quá =]])

Advertisements

Quăng bom, quăng dép, quăng đá đê...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s